Liên hệ

SUNNEVA ISLAND

VỊ TRÍ

Phố cổ Hội An ở đâu? Tạo điểm nhấn gì cho Sunneva island?

.............

Phố cổ Hội An là khu đô thị cổ nằm tại hạ lưu sông Thu Bồn, đã trở thành một điểm đến vô cùng quen thuộc của du khách trong và ngoài nước tại mảnh đất hình chữ S xinh đẹp. Với vị trí địa lý thuận tiện cùng với khí hậu ôn hòa, nơi đây đã trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất tại Việt Nam.

Sự hiện diện của phố cổ Hội An ảnh hưởng rất lớn đến với khu vực khi thu hút được rất nhiều du khách đến trải nghiệm cũng như vui chơi, giải trí. Ngoài ra, còn có tác động mạnh mẽ đến các dự án xung quanh khu vực khi đem đến những nơi lưu trứ, an cư dành cho khách hàng, đặc biệt là Sunneva Island Đà Nẵng.

Vậy Phố cổ Hội An ở đâu? Có gì hấp dẫn tại nơi đây? Bài viết hôm nay, đội ngũ chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng một trong những thông tin thú vị xoay quanh, từ đó có thêm những góc nhìn toàn diện hơn về địa điểm du lịch nổi tiếng này.

Thực tế phố cổ Hội An

Phố cổ Hội An ở đâu?

Phố cổ Hội An ở tại hạ lưu sông Thu Bồn, thuộc khu vực đồng bằng ven biển tỉnh Quảng Nam, chỉ cách trung tâm Thành phố Đà Nẵng khoảng 30km về phía Nam. Với một vị trí thuận tiện, Hội An đã từng là một trong những thương cảng quốc tế sầm uất, nơi đây là điểm gặp gỡ của các thuyền buôn Nhật Bản, Trung Quốc và các nước phương Tây trong suốt thế kỷ XVII và XVII.

Vị trí phố cổ Hội An

Trước thời kỳ này, Hội An cũng đã từng có dấu tích của thương cảng Chăm-pa cổ, hay còn được nhắc đến cùng cái tên “con đường tơ lụa trên biển”. Đến thế kỷ XIX, do hạ tầng đường thủy trở nên bất tiện đã khiển cho cảng Hội An dần bị suy thoái, nhường chỗ cho Đà Nẵng trở thành trung tâm kinh tế mới trong khu vực.

Tuy nhiên, Hội an may mắn không bị tàn phá trong những cuộc chiến tranh, đồng thời cũng tránh được quá trình đô thị hóa ồ ạt vào cuối thế kỷ 20. Mãi đến thập niên 1980, những giá trị về văn hóa và kiến trúc tại Phố cổ Hội An dần được giới học giả cùng du khách chú ý nhiều hơn, từ đó khiến cho nơi đây trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn trên bản đồ du lịch Việt.

Phố cổ Hội An là vùng đất ghi dấu rất nhiều dấu ấn của nền văn hóa giao thoa cùng sự pha trộn của nhiều vẻ đẹp của các vùng miền. Các hội quán hay đền miếu vẫn mang dấu tích của người Hoa bên cạnh tuyến phố truyền thống của người Việt cùng những dãy nhà mang kiến trúc Phát sang trọng.

Ngoài những giá trị văn hóa được thể hiện qua vẻ đẹp kiến trúc, Hội an vẫn lưu giữ được một nền văn hóa phi vật thể vô cùng phong phú, đây chính là một bảo tàng sống về vẻ đẹp kiến trúc cùng với lối sống đô thị.

Phố cổ Hội An tạo điểm nhấn gì cho Sunneva Island?

Sở hữu một vị trí đắt giá nằm trên trục đường “di sản” miền Trung, Sunneva Island có được cho mình khả năng kết nối thuận tiện, nhất là đến với các địa điểm du lịch nổi tiếng, nổi bật nhất chính là Huế - Đà Nẵng – Quảng Nam. Từ đó đem đến sức hút vượt bậc trong việc hấp dẫn du khách trong và ngoài nước, mang đến khả năng ưu việt trong dài hạn.

Đặc biệt hơn, với vị trí nằm gần kề Phố cổ Hội An, dự án thừa hưởng được cho mình rất nhiều những lợi thế để trở thành điểm dừng chân hoàn hảo của du khách. Từ đó đón đầu được nguồn du khách khủng ghé thăm Thành phố biển, mang đến những cơ hội phát triển và khai thác tối ưu trong tương lai sắp tới.

Qua những thông tin được chia sẻ trên đây, chúng tôi hy vọng rằng quý khách hàng đã hiểu rõ hơn về Phố cổ Hội An cùng tiềm năng khai thác vượt bậc tại Sunneva Island Đà Nẵng.

Với sức hút của nền du lịch miền Trung, Sunneva Island ngay khi vừa được ra mắt đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của du khách cùng nhà đầu tư.

Phối cảnh dự án Sunneva Island

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN SUNNEVA ISLAND ĐÀ NẴNG

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

SUNNEVA ISLAND

VỊ TRÍ

LIÊN HỆ