Liên hệ

SUNNEVA ISLAND

VỊ TRÍ

Sân bay quốc tế Đà Nẵng? Tác động ra sao đến thị trường?

.............

Sân bay quốc tế Đà Nẵng là cảng hàng không có quy mô lớn nhất tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên, xếp hạng thứ 3 tại Việt Nam. Đây là điểm bay quan trọng của cả nước, mang đến những động lực cho sự phát triển kinh tế - tài chính của nước nhà trong thời gian vừa qua.

Bài viết sau, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng thêm những thông tin giới thiệu chi tiết về sân bay Đà Nẵng, đi kèm là những phân tích khách quan về tác động của nó đến với “siêu phẩm” Sunneva Island vừa được tập đoàn Sun Group cho ra mắt.

Thực tế sân bay quốc tế Đà Nẵng

Sân bay quốc tế Đà Nẵng ở đâu?

Sân bay quốc tế Đà Nẵng ở tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Cảng hàng không được quy hoạch trên tổng quy mô rộng 842 hecta, có quy mô lớn nhất tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên tại thời điểm hiện nay.

Vị trí cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng

Trước đây, sân bay do Tổng Công ty Cảng hàng không Miền Trung quản lý, hiện nay thuộc Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam, đơn vị thuộc Bộ Giao thông Vận tải quản lý và vận hành.

Sân bay quốc tế Đà Nẵng xây dựng vào năm 1940 bởi thực dân Pháp, cho đến thời điểm kết thúc chiến tranh Việt Nam, sân bay được sử dụng là căn cứ quân sự của quân địch với mục đích vận chuyển lương thực, hàng hóa và súng đạn.

Sau khi đất nước thống nhất, sân bay vẫn được sử dụng với mục đích chính là quân sự, đảm bảo sự an ninh quốc phòng của nước ta. Sau đó, mục đích khai thác dần được chuyển đổi, song song phục vụ chon nhu cầu quân sự và cả dân dụng, phục vụ cho việc đi lại của dân cư.

Với nhu cầu hàng không được gia tang mạnh mẽ, sân bay đã được nâng cấp và mở rộng liên tục trong thời gian qua. Đồng thời chất lượng dịch vụ cũng được nâng cao để có thể mang đến cho hành khách những trải nghiệm tốt nhất.

Cảng hàng không bao gồm 2 đường cất – hạ cánh, được thiết kế song song với kích thước 35R-17L và 35L-17R. Các hệ thống đèn tín hiệu, radar,… Đều sẽ được trang bị bởi những thiết bị tối tất giúp cho việc cất – hạ cánh trở nên thuận lợi, ngay cả khi điều kiện thời tiết không ổn định.

Đặc biệt, trong năm 2019, tổ chức Skytrax đã xếp hạng sân bay đạt chuẩn 3 sao, riêng nhà ga Quốc tế T2 được sắp xếp đạt chuẩn 4 sao. Từ đó đã trở thành một trong những công trình hạ tầng trọng điểm của quốc gia, đóng góp rất lớn cho sự phát triển kinh tế giao thương và du lịch nước nhà trong thời gian qua.

Sân bay quốc tế Đà Nẵng tác động ra sao đến thị trường bất động sản?

Ngay khi Sunneva Island Đà Nẵng được ra mắt, sân bay quốc tế Đà Nẵng được đánh giá sẽ là một trong những động lực mang đến những cơ hội khai thác ưu việt cho dự án.

Với sức hút của thị trường du lịch Việt, Đà Nẵng đã trở thành điểm đến lý tưởng khi nhận được rất nhiều sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước. Với sự hoàn chỉnh của hạ tầng sân bay cùng sự đầu tư khủng của Sun Group, nơi đây chắc hẳn sẽ là một trong những điểm dừng đến hoàn hảo tại Thành phố biển. Mang đến những cơ hội khai thác tối ưu cho dự án nhờ vào lượng khách hàng tiềm năng có xu hướng tăng cao theo từng năm.

Phối cảnh dự án Sunneva Island Đà Nẵng

Sự hoàn chỉnh của sân bay đem đến cho du khách những sự thuận tiện trong việc di chuyển, tạo nên những cơ hội khai thác về mô hình lưu trú và cả kinh doanh, thương mại tại dự án trong tương lai dài hạn.

Qua những chia sẻ trên đây, chúng tôi mong rằng quý khách hàng đã có được cho mình thêm những góc nhìn khách quan hơn về sân bay quốc tế Đà Nẵng cùng tác động của nó đến với thị trường.

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN SUNNEVA ISLAND ĐÀ NẴNG

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

SUNNEVA ISLAND ĐÀ NẴNG

VỊ TRÍ

LIÊN HỆ