Liên hệ

SUNNEVA ISLAND

THÔNG TIN

Sun Air là ai? Cung cấp những dịch vụ gì?

.............

Sun Air là thương hiệu hãng hàng không phân khúc hạng sang đầu tiên tại Việt Nam vừa được tập đoàn Sun Group ra mắt. Hoạt động với giá trị cốt lõi “An toàn - Đẳng cấp - Khác biệt”.

Và các dự án được tập đoàn triển khai, dự kiến với Sunneva Island cũng sẽ đưa hãng hàng không Sun Air vào khai thác, đây sẽ là yếu tố tác động cực kỳ lớn đối với dự án trong tương lai.

Sự ra mắt của hãng hàng không chung Sun Air có thể coi là một tín hiệu tích cực cho cả ngành hàng không và du lịch ngay trước thềm Việt Nam dự kiến ​​mở cửa hoàn toàn. Cùng tìm hiểu chi tiết nội dung sau để nắm rõ hơn về thương hiệu.

Sun Air là ai?

Sun Air là thương hiệu hàng không được tập đoàn Sun Group ra mắt vào tháng 3/2022 dựa trên giá trị cốt lõi là “an toàn, đẳng cấp và khác biệt”. Đặc biệt, tại Việt Nam, đây cũng là thương hiệu hàng không đầu tiên thuộc phân khúc hạng sang chuyên cung cấp các dịch vụ bay cao cấp. Bao gồm: Dịch vụ quản lý tàu bay tư nhân và dịch vụ bay thuê chuyến, tham quan, du lịch bằng trực thăng và thủy phi cơ.

Hướng đến nhóm khách hàng thượng lưu, có khả năng chi trả cao bao gồm doanh nhân, giới tài phiệt, cá nhân, tổ chức đi giao dịch kinh doanh, khảo sát dự án, chữa bệnh, tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng xa.

Sun Air đặt mục tiêu trở thành hãng hàng không tư nhân cung cấp máy bay toàn cầu , sử dụng máy bay nhanh nhất thế giới để hướng tới vị trí dẫn đầu trong cuộc đua tốc độ trên không, rút ​​ngắn thời gian của mỗi chuyến bay.

Theo chia sẽ của Ông Đặng Minh Trường - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Sun Group, việc cho ra mắt thương hiệu hàng không Sun Air hoàn toàn nằm trong lộ trình phát triển bền vững của Tập đoàn Sun Group, đồng thời đây cũng là mảnh ghép hoàn hảo trong hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đẳng cấp của Tập đoàn Sun Group.

Định hướng trong tương lai, Sun Air sẽ vươn xa đưa ngành hàng không Việt Nam vươn tầm quốc tế với nhiều dòng máy bay được trang bị công nghệ hiện đại, tiên tiến.

Sun Air cung cấp những dịch vụ gì?

Khai thác mảng bay thuê chuyến, Sun Air sẽ phát triển nhiều đường bay đưa hành khách hạng sang đến nhiều thị trường lớn trên thế giới. Với các máy bay thương gia Gulfstream G650ER và Gulfstream G700 phạm vi liên lục địa, được trang bị công nghệ hiện đại và không gian cabin cao cấp. Elon Musk hay Jeff Bezos là những tỷ phú đang sử dụng những chiếc máy bay này.

Thực tế máy bay Gulfstream G650ER

Thực tế máy bay Gulfstream G700

Dự kiến, theo lịch trình quý 3 năm 2022, hãng hàng không Sun Air sẽ khai thác 2 máy bay phản lực kinh doanh Gulfstream G650ER. Trong giai đoạn 2023-2025, Sun Air dự kiến ​​đưa vào khai thác 4 máy bay Gulfstream G650ER, 1 máy bay Gulfstream G700, 1 trực thăng và 2 thủy phi cơ.

Trong tương lai, hãng hàng không của Sun Group dự kiến ​​sẽ khai thác thêm nhiều loại máy bay đẳng cấp nhất trong dòng máy bay thương gia, cụ thể là Boeing BBJ và Airbus ACJ – những máy bay siêu lớn và tầm siêu xa được ví như “cung điện bay”.

Sun Air đã chọn sân bay Vân Đồn làm sân bay căn cứ và cho máy bay đậu qua đêm cho đội bay của mình. Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, Hong Kong, Đài Loan,… Chính là những thị trường mục tiêu mà thương hiệu này hướng đến.

Thực tế sân bay Vân Đồn

Tác động to lớn từ sự ra đời của hãng hàng không Sun Air

Như vậy, sự ra đời của Sun Air không chỉ đặt nền móng cho một thương hiệu hàng không đẳng cấp tại Việt Nam, mà còn tạo ra cú hích thúc đẩy lĩnh vực du lịch hạng sang của Việt Nam

Bên cạnh các sản phẩm hàng không và du lịch dành cho đại chúng, việc hình thành các sản phẩm có tính độc đáo cao và đẳng cấp quốc tế rất cần đến sự hỗ trợ của các tổ chức cơ quan quản lý. Đây cũng là điều mà cả ngành hàng không và du lịch Việt Nam đang thiếu để có thể sớm giới thiệu và định vị thêm nhiều dòng sản phẩm cao cấp và siêu cao cấp đến bạn bè quốc tế trong thời gian tới.

Thông tin về hãng hàng không đẳng cấp Sun Air của Sun Group đã được cập nhật chi tiết trên đây. Quý khách hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi để thấy rõ những bước đi của thương hiệu này.

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN SUNNEVA ISLAND ĐÀ NẴNG

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

SUNNEVA ISLAND

THÔNG TIN

LIÊN HỆ