Liên hệ

SUNNEVA ISLAND

THÔNG TIN

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Sun Group của ai? Tầm nhìn và sứ mệnh ra sao?

.............

Sun Group của ai? Là tập đoàn có nhiều bước tiến mạnh mẽ trong những năm gần đây, Sun Group là thương hiệu phát triển hàng đầu trong các lĩnh vực như bất động sản cao cấp, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, dịch vụ nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí.

Tập đoàn Sun Group đã góp phần không nhỏ trong việc khẳng định vị thế của bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đối với bạn bè quốc tế, đặc biệt trong gần đây tập đoàn vừa cho ra mắt Sunneva Island tại khu vực Đà Nẵng.

Vậy tập đoàn Sun Group của ai? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho độc giả những thông tin về tập đoàn lớn mạnh này.

Sun Group của ai?

Sun Group được thành lập bởi doanh nhân Lê Viết Lam. Ông Lê Viết Lam sinh năm 1969 tại Thanh Hóa, sau thời gian học tập tại quê nhà, năm 1987 ông sang Nga theo chương trình đào tạo của nhà nước để lấy bằng thạc sĩ.

Ông Lê Viết Lam - chủ tịch tập đoàn Sun Group

Tại đây, ông nhanh chóng gặt hái được thành công khi hợp tác cùng ông Phạm Nhật Vượng, bà Phạm Thu Hương và bà Phạm Thúy Hằng thành lập Technocom. Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm đóng gói, nổi tiếng với thương hiệu mì gói Mivina.

Một trong những tập đoàn lớn mạnh của người Việt Nam ở nước ngoài - Future Generation Group cũng do ông Lam dẫn dắt và gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Vì vậy, không quá khi người ta gọi ông với chức danh “Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại Ukraine”.

Sau đó, ông Lê Viết Lam quyết định về quê mở rộng đầu tư, thành lập Tập đoàn Sun Group. Dưới sự lãnh đạo của ông, Sun Group nhanh chóng khẳng định vị thế cũng như thể hiện sự phát triển vượt bậc khi cho ra đời hàng loạt công trình, dự án từ hạ tầng, khu vui chơi giải trí đến bất động sản mang tầm cỡ quốc tế.

Tập đoàn Sun Group có tầm nhìn và sứ mệnh ra sao?

Với mục tiêu trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân lớn không chỉ trong nước mà còn quốc tế, Sun Group luôn chú trọng đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực Du lịch, Bất động sản, Giải trí và Đầu tư xây dựng. Xem đây là chiến lược tăng trưởng hàng đầu.

Ngoài ra, đi kèm tiêu chí “Chất lượng - Đẳng cấp - Khác biệt”, tập đoàn Sun Group mong muốn mang đến cho Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung nhiều sản phẩm đẳng cấp mang dấu ấn vượt thời gian. Qua đó, nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần không nhỏ vào việc nâng tầm vị thế của đất nước.

Hiện thực hóa khát vọng để lại những dấu ấn vượt thời gian, những công trình do Tập đoàn Sun Group đầu tư đã trở thành những công trình đẳng cấp, nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới và vinh dự nhận được nhiều giải thưởng quốc tế.

Sunneva Island – Dấu ấn mới của Sun Group tại thị trường Đà Nẵng

Sunneva Island là dự án biệt thự ven sông đầu tiên tại Đà Nẵng được xây dựng trên Đảo Đồng Nò và được mệnh danh là khu Đảo Kim Cương Đà Nẵng. Thiết kế của dự án lấy thiên nhiên làm cảm hứng chủ đạo, đặt yếu tố cảnh quan và mật độ cây xanh lên hàng đầu.

Quy hoạch dự án gồm 3 phân khu chức năng lần lượt là Phú Gia 1, Phú Gia 2 và Phú Gia 3, dự kiến ​​có 387 căn nhà phố và biệt thự. Với vị trí gần biển lớn, giáp với hồ và nằm trong khu vực có sự phát triển vượt bậc về hạ tầng, đây là dự án được dự đoán sẽ cực kỳ săn đón khi ra mắt thị trường.

Phối cảnh dự án Sunneva Island Đà Nẵng

Đặc biệt, là sản phẩm do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư - Thương hiệu hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam. Công trình này sẽ trở thành biểu tượng nâng tầm tiêu chuẩn sống thượng lưu tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Đồng thời dự án còn được đảm bảo về chất lượng, tiến độ, pháp lý cùng những giá trị hứa hẹn trong tương lai. Mở ra cơ hội đầu tư đầy tiềm năng cho những khách hàng có tầm nhìn.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin giải đáp Sun Group của ai và dự án mới của thương hiệu nổi tiếng này. Qua đó, chắc hẳn bạn đã có cái nhìn tổng quan về ông lớn này cũng như cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn khi đầu tư các sản phẩm của Sun Group.

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN SUNNEVA ISLAND ĐÀ NẴNG

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

SUNNEVA ISLAND

THÔNG TIN

LIÊN HỆ

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH