Liên hệ

SUNNEVA ISLAND

THÔNG TIN

THÀNH TỰU

Sun Property Management là ai? Đã đạt được những thành tựu gì?

.............

Sun Property Management là thương hiệu thuộc tập đoàn Sun Group, là một trong những thành viên chiến lược đảm nhiệm quản lý, vận hành hàng loạt dự án bất động sản cao cấp mang thương hiệu của chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam.

Sun Property Management dự kiến ​​sẽ tham gia vào các dự án nghỉ dưỡng mà Tập đoàn Sun Group vừa và sẽ tung ra thị trường vào năm 2022, Sunneva Island là một trong số đó.

Nội dung bài viết sau sẽ là những thông tin giới thiệu về Sun Property. Qua đó giúp quý khách có được nguồn tham khảo hữu ích để hiểu rõ hơn về thương hiệu này!

Sun Property Management là ai?

Sun Property Management là đơn vị quản lý vận hành cao cấp của Tập đoàn Sun Group, chuyên quản lý và chịu trách nhiệm quản lý các dự án bất động sản khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng của chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam. Kết hợp với hệ sinh thái toàn diện tại Sun Group, đơn vị có mục tiêu mang lại chất lượng và những giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng, đồng thời để lại dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường.

Tập đoàn chính thức được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2020. Tuy vậy, thương hiệu trẻ Sun Property Management đã chứng tỏ được những giá trị to lớn của mình và mang về nhiều giải thưởng danh giá, góp phần khẳng định vị thế trên thị trường và có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng.

Hiện doanh nghiệp tập trung phát triển ở lĩnh vực bán lẻ và cho thuê, theo đó, lĩnh vực bán lẻ sẽ dựa vào mặt bằng thương mại sẵn có từ hệ thống bất động sản của Sun Group. Lĩnh vực cho thuê sẽ trở thành cầu nối giữa khách hàng có nhu cầu thuê và sản phẩm bất động sản do tập đoàn Sun Group triển khai và xây dựng.

Thành tựu Sun Property Management đã đạt được là gì?

Dù là một thương hiệu trẻ mới thành lập được 2 năm nhưng Sun Property đang ẵm trong tay một số giải thưởng danh giá nhất định mà không phải đơn vị quản lý dự án nào có được.

Theo đó, với 4 dự án đã tham gia là Sun Plaza Grand World, Sun Premier Village Primavera, Sun Grand City New An Thới và Sun Grand City Feria do đơn vị quản lý và vận hành đã xuất sắc giành chiến thắng ở các hạng mục chính, cụ thể:

● Giải thưởng “Dự án thương mại tốt nhất toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương” cho dự án Sun Plaza Grand World.

● Giải “Dự án đáng sống nhất năm 2021” cho dự án Sun Grand City Feria (Quảng Ninh) và Sun Grand City New An Thới (Phú Quốc).

● Giải “Dự án được yêu thích nhất năm 2021” cho Sun Premier Village Primavera Resort (Nam Phú Quốc).

● Đặc biệt năm 2021, Sun Property Group vinh dự lọt vào “Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản tiêu biểu”.

Sun Property Management có ảnh hưởng như thế nào đến Sunneva Island?

Sun Property Management đã và đang quản lý, vận hành nhiều dự án của tập đoàn Sun Group, là những dự án có quy mô lớn tại nhiều thị trường tiềm năng tại Việt Nam. Giúp doanh nghiệp nhanh chóng mở rộng phạm vi hoạt động, có được vị thế cao trên thị trường.

Theo đó, Sunneva Island Đà Nẵng là một trong những dự án được ra mắt thời điểm tháng 6/2022 này. Theo kế hoạch, dự án sẽ được Sun Property Management chính thức ký kết hợp tác với các doanh nghiệp lớn sở hữu các thương hiệu bán lẻ nổi tiếng với đa dạng sản phẩm.

Phối cảnh dự án Sunneva Island Đà Nẵng

Các thương hiệu bán lẻ này sẽ đáp ứng tối ưu nhu cầu đa dạng của du khách trong và ngoài nước đến với thành phố đáng sống, từ đó biến Sunneva Island Đà Nẵng trở thành second home hoàn hảo.

Đó sẽ là nơi đáp ứng mọi nhu cầu, nơi cuộc sống như thiên đường, nơi trải nghiệm cá nhân hóa, nơi chăm sóc sức khỏe tối ưu và tái tạo năng lượng tốt nhất. Đồng thời, đây cũng là dấu ấn khẳng định đẳng cấp và vị thế của mỗi chủ nhân.

Bài viết trên là những thông tin cập nhật về Sun Property Management cũng như ảnh hưởng của thương hiệu này đến Sunneva Island. Sự tận tâm, chuyên nghiệp và bài bản của Sun Property đưa vào từng sản phẩm đã mang đến một định nghĩa mới cho dòng sản phẩm second home cao cấp, một biểu tượng thịnh vượng khẳng định đẳng cấp của giới thượng lưu.

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN SUNNEVA ISLAND ĐÀ NẴNG

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

SUNNEVA ISLAND

THÔNG TIN

LIÊN HỆ

THÀNH TỰU