Liên hệ

SUNNEVA ISLAND

THÔNG TIN

TÁC ĐỘNG

Tập đoàn Sun World của ai? Có ý nghĩa ra sao đến dự án Sun Group?

.............

Tập đoàn Sun World của ai? Đây là thương hiệu vui chơi giải trí hàng đầu tại Việt Nam, được quản lý bởi tập đoàn Sun Group. Thông qua những dịch vụ đẳng cấp chạm đến mọi trái tim và sản phẩm giải trí đa dạng, thương hiệu đã mang đến cho du khách những chuyến đi vui vẻ và vô cùng thú vị.

Sun World không những giúp đem đến những khu vui chơi - giải trí hàng đầu, mà còn có những tác động vô cùng đặc biệt đối với các dự án của Sun Group điển hình với Sunneva Island, Sun Secret Valley, Hòn Thơm Paradise Island,...

Hãy cùng khám phá nội dung chia sẻ dưới đây để có cái nhìn tổng quan nhất về thương hiệu này. Qua đó có thể giải đáp thắc mắc Sun World của ai và nắm bắt chuyên sâu hơn về đơn vị.

Tập đoàn Sun World của ai?

Tập đoàn Sun World là thương hiệu vui chơi giải trí dưới sự quản lý của Sun Group. Tập đoàn Sun Group được thành lập từ năm 1998 tại Ukraine, nhưng phải đến năm 2007, thương hiệu này mới chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam dưới sự lãnh đạo của ông Lê Viết Lam.

Ông Lê Viết Lam - chủ tịch tập đoàn Sun Group

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, Sun Group đã nỗ lực xây dựng và đưa vào những công trình trung tâm thương mại quy mô lớn tại nước ngoài. Thời điểm trở về Việt Nam sau đó, Sun Group đã đặt nền móng cho sự phát triển vượt bậc của tập đoàn thông qua dự án đầu tiên là khu du lịch Bà Nà Hills tại thành phố biển Đà Nẵng.

Theo đại diện Sun Group, trong khoảng 15 năm hoạt động, tập đoàn luôn kiên định với triết lý “thâm canh” - đầu tư và khai thác theo chiều sâu để nâng tầm điểm đến. Không dàn trải đơn lẻ ở nhiều địa điểm khác nhau, tập đoàn chú trọng tạo ra mô hình hệ sinh thái hoàn chỉnh tại từng vùng đất, liên tục bổ sung những sản phẩm và trải nghiệm mới trong suốt quá trình khai thác và vận hành. Mỗi “mảnh ghép” trong hệ sinh thái đều có mối quan hệ tương hỗ và bổ sung cho nhau.

Thành công ngoài mong đợi nối tiếp với sự thành công của hàng loạt các dự án đẳng cấp sau này, vị thế Sun World nói riêng và Sun Group nói chung đã được khách hàng trong nước lẫn bạn bè quốc tế biết đến.

Ở thời điểm hiện tại, Sun World là điểm đến vui chơi, giải trí hàng đầu tại mỗi khu vực mà Sun Group đặt chân đến. Sự hình thành của các công trình SunWorld không chỉ mang lại những ý nghĩa tích cực cho sự phát triển du lịch nghỉ dưỡng của địa phương đó nói riêng, Việt Nam nói chung hướng tới mục tiêu vươn ra toàn cầu. Đó cũng là yếu tố thúc đẩy tăng trưởng giá trị bất động sản nghỉ dưỡng trên địa bàn.

Các công trình của Sun World có ý nghĩa như thế nào với các dự án của Sun Group?

Tại thị trường Đà Nẵng, Sun World ghi dấu ấn với các công trình nổi tiếng gồm Sun World Ba Na Hills - Quần thể du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí đẳng cấp hàng đầu Việt Nam và Sun World Danang Wonders - Công viên lớn nhất của Đà Nẵng.

Phối cảnh dự án Sunneva Island

Phối cảnh dự án Sun World Bà Nà Hills

Thực tế dự án Sun World Danang Wonders

Nơi đây luôn là điểm đến hấp dẫn đã mang lại hàng triệu tiếng cười cùng những giây phút vui chơi, giải trí thú vị cho du khách trong nước cũng như quốc tế. Đồng thời, góp phần tăng sức hấp dẫn của thành phố đáng sống trên bản đồ du lịch Việt Nam, mở ra cơ hội khai thác tuyệt vời cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trong khu vực.

Và cũng tại thị trường này, chủ đầu tư Sun Group đã cho ra đời dự án biệt thự biển Sunneva Island. Công trình với tổng quy mô xây dựng khoảng 41,5ha, quy hoạch bài bản, hệ thống tiện ích đẳng cấp ngay trên đường Võ Chí Công, phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng. Đây là một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 5 sao mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo.

Nhờ vị trí chiến lược nằm trong khu vực có kết nối giao thông tốt và gần công trình Sun World, dự án chắc chắn sẽ thừa hưởng rất nhiều lợi thế từ sự hiện hữu của quần thể vui chơi giải trí sôi động này. Đồng thời hứa hẹn sẽ giúp dự án có thể thu về cho mình một lượng lớn khách du lịch đổ về đây, từ đó tạo cơ hội cho các nhà đầu tư khai thác đầu tư kinh doanh hiệu quả.

Qua những thông tin chia sẻ trong bài viết trên, mong rằng quý khách đã giải đáp được tập đoàn Sun World của ai và những công trình mang thương hiệu này có ý nghĩa ra sao đến dự án Sunneva Island.

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN SUNNEVA ISLAND ĐÀ NẴNG

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

SUNNEVA ISLAND

THÔNG TIN

LIÊN HỆ

TÁC ĐỘNG